[ Đánh Giá ] Trường Mầm Non Tốt, Có Camera Chất Lượng Cao Ở Gò Vấp

Hiện nay rất nhiều các trang mạng có đưa tin về tình trạng trẻ em bị hành hạ, đánh đấp tại các trường mầm non. Để ngăn chặn tình trạng đó xảy ra nhiều trường mầm non trên quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã cho lắp đặt hệ thống camera với mục đích kiểm tra chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đảm bảo sự an toàn, và giúp phụ huynh yên tâm hơn mỗi lần mang bé đến trường. Để có thể chọn lựa cho con trẻ một môi trường học tập an toàn và trả lời cho vấn đề nên học trường mầm non nào tốt ở gò vấp hiện nay, hiệu quả chưa bao giờ là một điều dễ dàng khi mà có rất nhiều các trường mầm non mọc lên, vừa có cả trường mầm non công lập, tư thục hay trường mầm non quốc tế.

Để có thể đánh giá được một trường mầm non  chất lượng, phụ huynh cần đánh giá những yếu tố như cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên, chế độ dinh dưỡng, …Cơ sở vật chất trong một trường học cần phải quan sát rất nhiều, sân trường vừa phải rộng, sạch sẽ và được trồng cỏ xanh để học sinh trong trường có thể vui đùa, bậc thang trong trường không được quá cao tránh trẻ mới tập đi mà bị ngã. Sân chơi trong nhà cũng nên được thiết kế thoáng, mặt sàn không quá trơn trượt để trẻ chạy nhảy thoải mái. Khi quan sát trường học phụ huynh nên để ý việc giáo viên chọn trò chơi bổ ích cho việc phát triển trí tuệ của trẻ đồng thời không phải là các chất nhựa độc hại mà trẻ rất hay đưa lên miệng theo thói quen. Sân chơi ngoài trời thì được thiết kế bằng phẳng không lòi lõm, đồ chơi được thiết kế trong sân trường nên hài hòa và an toàn với trẻ , tránh tạo các trò chơi có các cạnh sắc nhọn.

Ưu Tiên Chọn trường mầm non có cơ sở vật chất tốt

Trường nên thiết kế có thêm sân chơi có cát bởi rất nhiều chuyên gia cho rằng sân chơi cát rất tốt cho quá trình phát triển não bộ của trẻ. Phòng học là yếu tố quan trọng nhất khi xem xét một trường mầm non vì trẻ em tiếp xúc trong môi trường lớp học, chính vì thế mà phòng học phải luôn thoáng mát , sạch sẽ. Đồng thời phòng học cũng nên được sắp xếp ngăn nắp, lại được trang trí thông minh, cho trẻ được tập trung suy nghĩ thú vị, phát triển nhiều kỹ năng cũng như trí tuệ của trẻ nhỏ. Nếu phụ huynh là người kỹ tính, quan sát tỉ mỉ thì cần quan sát cả nhà vệ sinh có  và chỗ rửa tay cho trẻ, khăn mặt của trẻ có được giặt sạch không, điều hòa có hoạt động tốt hay không, nhất là trong thời tiết nắng nóng vào mùa hè hay lạnh buốt vào mùa đông. Chất dinh dưỡng cung cấp cho trẻ vào các ngày trong tuần đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ cả về trí tuệ và thể chất, chính vì thế mà bậc phụ huynh nên theo dõi thực đơn cho mỗi ngày, mỗi tuần và quá trình giáo viên cho trẻ em.

Những Trường Mầm Non Nào Có Camera Ở Gò Vấp

Để có thể quan sát được quá trình giảng dạy để đánh giá chất lượng của giáo viên và phụ huynh được quan sát mỗi khi con mình tham gia lớp học thì nhà trường tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã cho lắp đặt hệ thống camera quan sát. Dưới đây là danh sách các trường mầm non tại quận Gò Vấp có được lắp đặt thêm hệ thống camera quan sát:

  • Trường mầm non Kiddyland- Gò Vấp tại 525/1 Quang Trung, Phường 10
  • Trường mầm non Việt Úc – Garden Hill tại số 168 Phan Văn Trị
  • Trường mầm non Chú Kiến Nhỏ- Nguyễn Kiệm tại tầng 2, tòa nhà D- eyes, 371 Nguyễn Kiệm, phường 3.
  • Trường mầm non Việt Mỹ quận Gò Vấp – cơ sở 1 tại 147 Lê Đức Thọ, Phường 8.
  • Trường mầm non Worldland- Lê Đức Thọ tại 730/18 Lê Đức Thọ, Phường 15.
  • Trường mầm non Tư Thục Hoa Mai- Thống Nhất tại 435/ 3 Thống Nhất, phường 11.

Danh sách các trường trên đều được coi là các trường có chất lượng giáo dục uy tín, đặc biệt được trang bị hệ thống camera chất lượng càng khiến cho phụ huynh yên tâm khi giap con đến lớp. Phụ huynh có thể quan sát con trẻ mình mỗi khi rảnh rỗi chỉ thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, phụ huynh học sinh có thể quan sát con mình được học tập như thế nào, được tham gia lớp học như thế nào, ăn uống có đầy đủ hay không phụ huynh có quan tâm trẻ hay không.  Mọi hoạt động của người giáo viên đều được quan sát, chỉ cần xuất hiện hành động không phù hợp thì chắc chắn phụ huynh đưa ra ý kiến với hiệu trưởng nhà trường, nhưng có thể đảm bảo những trường hợp đó rất khó có thể xảy ra vì tất cả các giáo viên trong trường đều yêu mến và thương các học sinh trong trường như con mình vậy.

No Responses

Write a response