Nên Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về các trung tâm uy tín có chất lượng đào tạo về kế toán thực hành mà các bạn có thể tham khảo đăng ký khóa học nếu trung tâm phù hợp với việc học của bạn nhé.

Kế toán thực hành Lê Ánh : Được biết giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh hầu hết là những kế toán trưởng với 10 năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp và các tập đoàn lớn. Điều này tạo được uy tín cho trung tâm và được nhiều học viên đăng ký tham gia học tập. Ngoài về chất lượng giảng viên, kế toán Lê Ánh còn tạo nên sự khác biệt với nhiều trung tâm khác về việc kết nối tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa học kế toán tại trung tâm.

Xem thêm:

Nhưng bạn có thể suy nghĩ về việc học tại trung tâm vì trung tâm chỉ mở vào các ngày cuối tuần và các buổi tối do giảng viên là kế toán trưởng và họ làm việc vào các giờ hành chính trong tuần, thêm vào nữa trung tâm chỉ hai cơ sở là tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và khi đi học thì học viên cần mang máy tính đi để cài phần mềm học kế toán của trung tâm. Đây là một trong số những địa chỉ phù hợp giải đáp câu hỏi nên học kế toán ở đâu tphcm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Kế toán Hà Nội: Cũng là một trung tâm uy tín về đào tạo kế toán thực hành, với nhiều chi nhánh tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, kế toán Hà Nội thu hút rất nhiều học viên tham gia học tập, nhưng có lẽ vì chưa làm rõ về phần kết nối tuyển dụng nên trung tâm có số lượng học viên giảm sút trong những năm gần đây.

Kế toán Thiên Ưng: Chương trình học tại trung tâm rất phù hợp với sinh viên bởi có nhiều chương trình khuyến mại và các chương trình học tập ưu đãi cho học viên, đội ngũ giảng viên khá nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm làm việc kế toán của bản thân, nhưng chương trình còn chia ra nhiều khóa học lẻ tẻ nên khiến nhiều kiến thức bị trùng lặp.

Kế toán Đức Minh: Là trung tâm kế toán uy tín và lâu năm tại thủ đô Hà Nội, đây là trung tâm phù hợp với nhiều sinh viên tốt nghiệp tham gia thực tập, học phí tại trung tâm thì khá phù hợp với sinh viên.

Trung tâm gia sư kế toán trưởng thành phố Hồ Chí Minh: Với chương trình học được chia ra nhiều khóa học nhỏ lẻ với những lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham gia lớp học thử trước khi có quyết tham gia khóa học tại trung tâm hay không.

Tại Sao Bạn Nên Học kế toán thực hành

Biết thêm một số trung tâm kế toán thực hành kế toán tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhưng nếu chưa có nhiều hiểu biết về học kế toán thực hành thì theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi. Theo nhiều chuyên gia nhận định rằng học kế toán thực hành là học cách làm việc, quy trình làm việc, tự tay làm tất cả các công việc của một nhân viên kế toán tại một doanh nghiệp, từ việc thu thập các giấy tờ sổ sách, về các bảng số liệu, tính toán thật chính xác các số liệu đó đến việc làm báo cáo tài chính , báo cáo thuế gửi đến các kế toán trưởng. Nếu là sinh viên tại trường đại học, sau khi tốt nghiệp tôi vẫn khuyên bạn nên tham gia học một khóa học kế toán tại trung tâm kế toán thực hành, bởi lẽ không một doanh nghiệp nào mạo hiểm nhận một sinh viên tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm làm việc về kinh tế của doanh nghiệp, vả lại khi học kế toán thực hành tại doanh nghiệp bạn có cơ hội được trung tâm kết nối đến các doanh nghiệp cần nguồn nhần lực kế toán mà không mất thời gian tìm kiếm việc mà công việc chưa chắc uy tín. Việc học thêm kế toán cũng là việc bạn thực hành nhiều lần công việc kế toán trên máy tính, và khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp bạn sẽ không hề còn bỡ ngỡ, hay lạ lẫm. Nhiều chương trình học kế toán tại các trường đại học mà thực hành là rất ít bởi đơn giản thời gian ở giảng đường, bạn phải dành để học tập kiến thức lý thuyết, và hiểu sâu về kế toán, nhưng kiến thức rất dễ dàng bị quên đi nếu như không được thực hành thường xuyên. Vậy giải pháp ở đây giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc của một kế toán là chọn một khóa học và tham gia học tập tại trung tâm, hai là bạn có thể tham gia học việc tại doanh nghiệp và không được hưởng lương. Theo tôi nghĩ bạn nên tham gia khóa học tại trung tâm sẽ thích hợp hơn, bởi lẽ kiến thức mà bạn nhận được sẽ được thiết kế theo một hệ thống, giúp bạn có đầy đủ tự tin, kiến thức và kinh nghiệm để xử lý một tình huống bất ngờ xảy ra.

Học Kế Toán Thực Hành Thế Nào Đúng Cách

Đối với những người chưa hề có hiểu biế gì về kế toán

Với những người trong tình trạng như vậy thì chương trình học tại trung tâm khá là phù hợp bới bạn sẽ được đào tạo theo một khung nhất định, một khuôn phù hợp.

  • Đầu tiên bạn sẽ được tham gia các bài giảng về nguyên lý kế toán- kiến thức cơ bản, kiến thức nền móng mà học viên kế toán cần nắm vững được. Học nguyên lý kế toán có nghĩ là bạn sẽ được học các kiến thức về tài khoản kế toán, nguyên tắc kế toán và hạch toán. Các bạn càng nắm rõ những thông tin về nguyên lý kế toán lâu dài thì các bài giảng sau sẽ dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều
  • Tiếp theo, giảng viên sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về kế toán thông qua việc học trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Đây là giai đoạn học kế toán khó khăn với mỗi học viên bởi lẽ bạn phải học cách phân bổ công việc kế toán tại doanh nghiệp với mỗi hình thức doanh nghiệp khác nhua bạn phải phân bổ công việc sao cho phù hợp trong một ngày, một tháng hay một năm. Bên cạnh đó, bạn phải biết cách làm sao xử lý các vấn đề về hạch toán, chứng từ kế toán thật khôn khéo và khoa học. Với những người tự học giai đoạn này cần mất đến từ hai đến 5 năm, nhưng nếu tham gia học tập tại trung tâm bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Với những gì bạn học được trong giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể làm việc như một nhân viên kế toán cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần có gắng thực hiện theo những gì đã được đào tạo thì đảm bảo sự phát triển trong nghề kế toán của bản thân học viên là hoàn toàn có khả năng.
  • Đối với những người đã biết về nghề kế toán
  • Với người đã biết về kế toán, chủ yếu là kiến thức nắm vững và làm các công việc thu thập dữ liệu nhưng lại chưa có cơ hội được làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho doanh nghiệp thì  cần tham gia kế toán tổng hợp thực hành để gặp những kế toán trưởng của trung tâm, họ sẽ hướng dẫn bạn làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Kết thúc khóa học này, bạn có thể tự học ở nhà tham khảo sách về kế toán thuế hoặc lựa chọn học kế toán chuyên sâu, kế toán trưởng với mong muốn tiến xa hơn trong công việc.
  • Bạn đã biết về kế toán và biết lên báo cáo tài chính thì bạn chỉ cần tham khảo những quyển sách có hướng dẫn về kế toán thuế, cách làm báo cáo thuế là bạn có thể làm việc kế toán viên trong doanh nghiệp.
  1. Một số kinh nghiệm chọn lựa trung tâm kế toán tốt tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều sinh viên có thể quan tâm. Trước khi tham gia khóa học tại bất kỳ trung tâm nào, người học cũng bớt chút thời gian tìm hiểu về trung tâm đo, bao gồm chất lượng giảng viên tại trung tâm có được nhiều kinh nghiệm chia sẻ với học viên hay không; Chương trình đào tạo qua các khóa học mà trung tâm đưa ra có phù hợp với học viên không; Học phí tại trung tâm có phù hợp với túi tiền của học viên hay không; Các chương trình ưu đãi với học viên như học miễn phí ba buổi trước khi nộp học phí, được bảo lưu kết quả học tập hay được kết nối tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, rồi vị trí học tập của trung tâm có phù hợp và uy tín của trung tâm được thể hiện thông qua những phản hồi của những học viên tham gia học tập tại trung tâm trước đó.

Lời cuối cùng, chúc các bạn có đam mê học và làm việc trong ngành kế toán tham gia được khóa học bổ ích tại trung tâm uy tín và có những bước thành công trong ngành nghề.

No Responses

Write a response